วรรธนาอินดัสเทรียล

 
บริษัท วรรธนาอินดัสเทรียลจำกัด เป็นผู้นำทางด้านรถเพื่อการพาณิชย์ นำเข้าและ จัดจำหน่ายอุปกรณ์ขนถ่าย Material handling ที่ใช้ในโรงงานและโกดังต่างๆ เช่น รถยกโฟล์คลิฟท์ รถลากไฟฟ้า Electric-pallet truck, electric-Stacker, Tow truck, Scissor lift เป็นต้น เรายังเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านอะไหล่รถยก โฟล์คลิฟท์ ยี่ห้อต่างๆ ซึ่งมีประสปการณ์การทำงานยาวนานกว่า 30 ปี ทางบริษัทมีการเสาะหาสินค้าที่มีคุณภาพมีมาตรฐานการผลิตที่ดี พร้อมราคาที่คุ้มค่าต่อลูกค้า จึงทำให้มั่นใจได้ว่า ท่านจะได้รับสินค้าและการบริการที่ประทับใจจากทางเราอย่างแน่นอน

ประวัติบริษัท

 • 1978 2521

  ถือกำเนิดร้านวัฒนาออโต้พาร์ท (วรรธนาอะไหล่ยนต์) บนถนนวรจักรค้าขายอะไหล่รถยนต์ทั้งรถเก๋ง รถบรรทุก รถยก ขายเครื่องอะไหล่ยนต์ชนิด
 • 1986 2529

  เพื่อรองรับการทำงานที่เป็นระบบมากขึ้น จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท วรรธนามอเตอร์เวอร์ค จำกัด และย้ายสำนักงานไปยัง ณ. เลขที่ 323 ถนนวรจักร แขวงป้อมปราบฯ เขตป้อมปราบฯ กทม 10100 ดำเนินกิจการเป็นตัวแทนจำหน่ายอะไหล่รถยก รวมถึงนำเข้าอะไหล่รถยกยี่ห้อต่างๆจากต่างประเทศเพื่อจัดจำหน่ายอีกด้วย
 • 1994 2537

  เพื่อรองรับการขยายตัวทางธุรกิจที่เติบโตและพัฒนาต่อเนื่องอย่างมั่นคง ทางบริษัทจึงได้ขยายกิจการและก่อตั้งบริษัท วรรธนาอินดัสเทรียล จำกัด บนถนนสุขสวัสดิ์ เพิ่มเติมอีกบริษัท ทำธุรกิจหลักคือ นำเข้ารถยกโฟล์คลิฟท์ และอุปกรณ์ขนถ่าย (Material Handling) ต่างๆ อีกทั้งยังเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยกใหม่จากต่างประเทศ พร้อมการบริการที่ครบวงจร ขาย – เช่า – ซ่อม - อะไหล่ และรถยกมือสอง
 • 2006 2549

  ทางบริษัท วรรธนาอินดัสเทรียล จำกัด ได้ทำการย้ายสำนักงาน และขยายพื้นที่สำนักงาน เพื่อรองรับธุรกิจและวิสัยทัศน์ที่เติบโตมากขึ้น ไปยัง 595 ถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม 10150
 • 2008 2551

  เพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจและตลาดที่เติบโตขึ้นทางบริษัทได้แตกไลน์ธุรกิจ และเริ่มดำเนินธุรกิจรถยนต์และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานทาทา จาก บริษัท ทาทามอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นจากการจับมือกัน ของ บริษัท ธนบุรีประกอบรถยนต์ จำกัด และบริษัทผลิตรถยนต์อันดับหนึ่งของประเทศอินเดีย
 • 2010 2553

  ทางบริษัทได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยจาก Hangzhou Zhejiang UN Forklift Co., Ltd. เพื่อจัดจำหน่าบรถยกภายใต้ยี่ห้อ “UN” ซึ่งเป็นรถยกที่มีสมรถถนะดีเยี่ยมและความคุ้มค่าเป็นเลิศ พร้อมด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม และถูกผลิตโดยใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าของทางยุโรป คุณภาพมาตรฐานระดับสากล เช่น ISO9001-2000, ISO14001, CE เป็นต้น
 • 2012 2555

  ทางบริษัทได้ความไว้วางใจทา จาก บริษัท สามมิตรกรีนพาวเวอร์ จำกัด และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานสามมิตร จำหน่ายรถกระบะเพื่อการพาณิชย์ ซึ่งสอดคล้องกับธุรกิจในปัจจุบันอีกด้วย
 • 2016 2559

  ทางบริษัทได้ความไว้วางใจทา จาก บริษัท โฟตอนออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด และได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการมาตรฐานโฟตอนในเขตพระราม 2 กรุงเทพมหานคร จำหน่ายรถกระบะ รถตู้ รถบรรทุกสี่ล้อใหญ่ และรถบรรทุกหกล้อ เป็นต้น
 • 2017 2560

  ด้วยการขยายตัวทางภาคอุตสาหกรรมของประเทศไทย และเพื่อความยั่งยืนของบริษัท ทางบริษัทจึงได้จัดจำหน่าย อุปกรณ์ขนถ่าย (Material Handling) อาทิเช่น รถลากแฮนด์พาเลท รถแฮนด์พาเลทไฟฟ้า (Electric Pallet truck) รถ สแตกเกอร์ไฟฟ้า (Electric Stacker) รถลาก (Tow truck) อะไหล่รถยกโฟล์คลิฟท์ และผลิตภัณฑ์อื่นๆภายใต้ยี่ห้อ ไอโก้ (AICO) ซึ่งเป็นยี่ห้อของประเทศไทย เพื่อตอบสนองต่อมาตรฐานผลิตภัณฑ์และการบริการที่สูงขึ้นของลูกค้า และส่งออกไปยังประเทศต่างๆ