อุปกรณ์ขนถ่าย

AICO MATERIAL HANDLING EQUIPMENT ด้วยประสปการณ์ด้านอุปกรณ์ขนถ่ายกว่า 30 ปี ทำให้ทางบริษัทจัดจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูง กระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน และ การควบคุมคุณภาพที่เคร่งครัด ภายใต้ยี่ห้อของคนไทย ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกท่านจะได้ใช้สินค้าของเรา และได้รับประสปการณ์การใช้ที่ตอบสนองต่อการใช้งานและการบริการที่คุ้มค่าและน่าจดจำ

การรับประกัน

การรับประกันสินค้าสูงถึง 12 เดือน หรือ 1200 ชั่วโมง แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน และตามเงื่อนไขในสมุดคู่มือการรับประกัน


การบริการหลังการขาย

ทางบริษัทมีบริการฟรีค่าแรงบำรุงรักษา 3 ครั้ง ตามเงื่อนไขในสมุดคู่มือการรับประกัน


การบริการและการ บำรุงรักษา

บริษัท วรรธนาอินดัสเทรียล จำกัด ทุ่มเทเพื่อ ให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีท่านภาพสูงที่ มีการบริการที่ดีเยี่ยม ช่วยประเมินความต้องการของท่าน และแนะนำ สินค้าที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของท่าน เพื่อให้ท่านได้รับมบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ แผนกบริการของเรา สามารบริการได้หลายช่องทาง


บริการหน้างานลูกค้า

ช่างบริการภาคสนาของเราสามารถบริการได้ 6วันต่อสัปดาห์ เรามีทีมงานที่มีประสปการณ์สูง ซึ่งสามารถวิเคราะห์งานได้ตรงจุด และมีมาตรฐานการคิดค่าใช้จ่ายที่ชัดเจน


บริการซ่อมหนักที่ศูนย์

หากท่านจำเป็นต้อง ซ่อมแซมจุดที่สำคัญในรถของท่านใช้บริการซ่อมหนักที่ศูนย์ของเรา เราสามารถรับ และส่งมอบ รถของท่านในอัตราค่าใช้จ่ายที่คุ้มค่า หรือท่านสามารถ ส่งไปยัง ศูนย์ของเรา ด้วยตัวท่านเอง แผนกบริการของเราจะวินิจฉัยและเตรียมความพร้อมการประเมินและให้กรอบเวลาที่ แล้วเสร็จก่อนการซ่อมแซม


การบำรุงรักษา

เรามี บริการโปรแกรมการบำรุงรักษา เต็มรูปแบบ จะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมรถยกของท่านจากการเสียหายที่ไม่จำเป็น